Date actuelle : 28-07-2017, 13:01 Bienvenue, Visiteur ! (IdentificationS'enregistrer)

Bienvenue sur le nouveau forum Suisse-Parkour ! Merci de lire ce sujet ! :-)

Poster une réponse 
Entrainements féminins PKL
27-06-2015, 19:41
Message : #1
Entrainements féminins PKL
PKL lance les premiers entrainements féminins de parkour en Suisse-romande ! https://www.facebook.com/events/959371030780421/
Venez nombreuses Smile

Je trace, donc je suis.
Trouver tous les messages de cet utilisateur
Citer ce message dans une réponse
02-01-2016, 05:42
Message : #2
RE: Entrainements féminins PKL
Musim ini, menurut West Ham memang layak M88 dijuluki "pembunuh raksasa", mengalahkan sebagian besar tim-tim besar. Main Liverpool juga "korban" dari guru dan Slaven Bilic setelah kalah di leg pertama dengan skor 0-3 di rumah. Di leg kedua, The Kop harus berubah landmark ketika Jürgen Klopp duduk di bangku cadangan. Pemerintahan strategi Jerman Liverpool membuat kemajuan positif. Saat ini, liga, tim dari Anfield adalah atas West Ham 1 titik dan berdiri di satu tingkat. Namun, adalah mungkin untuk menegaskan bahwa perjalanan mendatang ke Liverpool masih banyak ketidakpastian implisit. West Ham meskipun selalu kehilangan poin melawan lawan "cabang desa" tapi bersedia untuk bermain dengan usaha 100% sebelum "besar". Sangat mungkin, situasi di pertandingan berikutnya akan berlangsung dengan logika yang sama.

Bóng đá M88, thể thao M88
Visiter le site internet de cet utilisateur Trouver tous les messages de cet utilisateur
Citer ce message dans une réponse
06-01-2016, 17:29
Message : #3
RE: Entrainements féminins PKL
Hôm thứ hai vừa qua, theo M88 Real Madrid chính thức ban bố quyết định sa thải HLV Rafael Banitez. Nguyên nhân chính dẫn tới quyết định này là việc các cầu thủ không muốn tuân lối đá của ông thầy người Tây Ban Nha. HLV Rafael Benitez cũng không được lòng các CĐV Real Madrid khi mà ông liên tiếp bị la ó trong những trận đấu gần đây khi để Real thi đấu một cách quá chắc chắn thay vì lối đá đẹp mắt như những mùa giải qua.
Ngay sau khi ban bố quyết đinh thải hồi, Real Madrid cũng chính thức bổ nhiệm huyền thoại bóng đá Pháp Zinedine Zidane vào chiếc ghế HLV trưởng vừa bỏ trống.
Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về quyết định này của chủ toạ Florentino Pérez và người ái mộ có lẽ quan hoài nhất tới lời nhận xét của Ottmar Hitzfeld, huyền thoại của nước Đức.
"Đối với Zidane, việc đó [trở thành HLV trưởng Real Madrid] giống như việc cậu ta trúng xổ số vậy. có nhẽ họ đã mất trí khi đưa ra quyết định điên rồ này. Cậu ta trở nên HLV trưởng của một đội bóng lớn cơ mà không có chút kinh nghiệm huấn luyện nào cả. Zidane chỉ nổi tiếng với tên tuổi của một cầu thủ mà thôi", Ottmar Hitzfeld chính trực chia sẻ.

Bóng đá M88, thể thao M88
Visiter le site internet de cet utilisateur Trouver tous les messages de cet utilisateur
Citer ce message dans une réponse
Poster une réponse 


Aller à :


Utilisateur(s) parcourant cette discussion : 1 visiteur(s)